So với các vùng khác trong cả nước, thị trường BĐS ở Phú Quốc có nhiều biến động qua thời gian. Đây là một trong những điểm hút khách du lịch cũng như các nhà đầu tư ghé thăm. Vậy tiềm năng bất động sản Phú Quốc những năm gần đây như thế nào? Cùng bài viết tìm hiểu cụ thể xem nhé.

Tình hình bất động sản Phú Quốc những năm gần đây

Giai đoạn năm 2015 – 2016 tại Phú Quốc có nhiều biến động khi cơn sốt đất ảo nổi lên. Giai đoạn đó đã có không ít các nhà đầu tư chạy nhanh khỏi mảnh đất vàng này. Trải qua thời gian biến động, BĐS sản tại Phú Quốc đã được thanh lọc một lần mới. Nhờ đó hiện nay đã không còn tình trạng bán đất ảo, bong bóng BĐS nữa.

BDS Phú Quốc gần đây
Thời gian gần đây tình hình BĐS Phú Quốc có nhiều khởi sắc

Từ năm 2017 trở đi, có không ít thông tin về việc lập Phú Quốc thành đặc khu kinh tế của Việt Nam. Thông tin này phần nào ảnh hưởng đến tình trạng BĐS tại đây. Với thông tin xin kiến nghị thành lập thành phố biển Phú Quốc càng góp phần thúc đẩy thị trường BĐS ở đây nhộn nhịp trở lại. Rút kinh nghiệm từ những đợt sốt đất ảo từ trước, lần này các nhà đầu tư đã cẩn trọng hơn nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm để đầu tư.

Từ năm 2019 trở đi, tình hình BĐS tại đảo Ngọc có nhiều tín hiệu tích cực. Liên tiếp những thông tin tốt cho thấy tiềm năng phát triển của thị trường BĐS Phú Quốc còn vượt trội hơn nữa. 

Tiềm năng bất động sản Phú Quốc trong tương lai 

Kể từ 2019 trở đi, Phú Quốc có nhiều kế hoạch phát triển tạo nên tiềm năng to lớn cho sự khởi sắc của thị trường BĐS. Cùng tìm hiểu xem Phú Quốc có những tiềm năng phát triển thị trường BĐS như nào nhé. 

Quy hoạch trở thành trung tâm du lịch toàn quốc

Theo dự kiến đến năm 2020 Phú Quốc sẽ được quy hoạch để trở thành du lịch trong toàn quốc. Phú Quốc có những thuận lợi để trở thành một trung tâm du lịch chất lượng.

Tiềm năng tương lai
Phú Quốc phát triển để trở thành trung tâm du lịch của cả nước

– Thiên nhiên ưu ái Phú Quốc có nhiều cảnh đẹp tự nhiên thu hút rất nhiều du khách ghé thăm. Cụ thể chính là những bãi biển cát trắng mịn kéo dài, hệ sinh thái đa dạng, khí hậu đẹp quanh năm.

– Theo thống kê, khách du lịch tìm đến Phú Quốc nhiều hơn các địa điểm khác trong cả nước. Đặc biệt du khách trong nước có nhu cầu ghé thăm đảo Ngọc cao hơn nhiều so với khách nước ngoài. Ngành du lịch nên tận dụng điều này để phát triển.

– Phú Quốc thực hiện nâng cấp, đầu tư mới hàng loại hệ thống giao thông, đường xá, cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu phát triển du lịch. 

Điều này càng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng chất lượng tại Phú Quốc. 

Trở thành đặc khu kinh tế

Phú Quốc một khi trở thành đặc khu kinh tế của cả nước sẽ thu hút rất nhiều các nhà máy, các nhà đầu tư về đây. Việc phát triển kinh tế sẽ đi đôi với việc phát triển du lịch. Muốn vậy thì việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và trang bị hệ thống điện đường hiện đại là rất cần thiết. 

Hệ thống điện, đường, cơ sở hạ tầng hiện đại là một trong những thuận lợi để phát triển du lịch chất lượng. Đặc biệt khi các chủ đầu tư có ý định xây dựng những khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn tầm cỡ quốc tế tại Phú Quốc. 

Quy tụ nhiều dự án BĐS lớn

Kể từ khi có những thông tin trên, Phú Quốc đã thu hút rất nhiều dự án lớn quy tụ về đây. Nổi bật trong số đó phải kể đến như:

QUy tụ dự án lớn
Phú Quốc quy tụ nhiều nhà đầu tư lớn cùng các dự án hot

– Dự án biệt thự, liền kề tiêu chuẩn 5 sao Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án của Meyland với sự kết hợp của những tên tuổi lớn như Darkhorse Architecture chịu trách nhiệm thiết kế kiến trúc, ChungHo Nais chịu trách nhiệm cung cấp nguồn nước sạch thông minh.

– Dự án biệt thự biển kết hợp condotel Park Hyatt Phú Quốc. Dự án lớn được xây dựng với quy mô và tiêu chuẩn 6 sao quốc tế. Chủ đầu tư dự án hướng đến việc Park Hyatt trở thành thương hiệu khách sạn dẫn đầu trong nước vươn ra ngoài nước.

– Dự án khu nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu Movenpick Warvely Resort Phú Quốc. Đây cũng là dự án lớn của chủ đầu tư nổi tiếng phát triển các chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới Accorhotels. 

– Dự án biệt thự VIP 50 Sun Eden tại mũi Ông Đội của Sun Group. Một dự án biệt thự view biển 100% được thiết kế tại các vị trí khác nhau, bao quanh là cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Khả năng tăng giá 

Sở hữu những ưu điểm nổi bật như trên khiến thị trường BĐS giai đoạn gần đây có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Đầu tư kinh doanh BĐS tại đảo Ngọc thời gian này thực sự thích hợp bởi vì giá BĐS nhìn chung tại đây vẫn thấp hơn so với các địa điểm khác trong nước. Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư cam kết tỷ lệ đạt lợi nhuận kinh doanh cao cho các sản phẩm của mình. Theo dự đoán, giá BĐS tại Phú Quốc sẽ còn tăng lên nhiều trong tương lai gần.

Kết luận

Bài viết đã giới thiệu về tiềm năng phát triển ngành du lịch cũng như BĐS tại Phú Quốc rồi. Những ai quan tâm đến những dự án hot và chất lượng tại đây hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn Nguyễn Tùng Anh để được giải đáp nhé. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280