Phú Quốc là mảnh đất thu hút nhiều nhà đầu tư lớn ghé thăm. Tại đảo Ngọc có hẳn một “con đường tỷ đô” nơi quy tụ những dự án quy mô lớn với tổng đầu tư lên đến hàng tỷ đô. Các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế và chủ đầu tư đã đầu tư vào Phú Quốc như nào? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế và chủ đầu tư có mặt tại Phú Quốc

Phú Quốc là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, những thương hiệu quản lý khách sạn ghé đến. Hiện tại đảo Ngọc có những tên tuổi nào đáng chú ý?

1. Tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group là một trong những tên tuổi lớn trong cả nước đã thực hiện thành công nhiều dự án chất lượng. Sun Group đầu tư chủ yếu vào những sản phẩm công viên giải trí, khu nghỉ dưỡng cấp cao cùng các sản phẩm BĐS căn hộ. 

Sun Group
Sun Group góp mặt tại Phú Quốc với nhiều dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, BĐS lớn

Tại Phú Quốc, Sun Group cũng để lại những dấu ấn quan trọng như hoàn thành thành công khu nghỉ dưỡng cấp cao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Một trong những dự án đầu tiên của Việt Nam được công nhận khu biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á. 

2. Thương hiệu Park Hyatt

Park Hyatt là thương hiệu cấp cao nhất của tập đoàn Hyatt nổi tiếng ở Bắc Mỹ. Thương hiệu nổi tiếng trong việc quản lý và vận hành các chuỗi khách sạn tiêu chuẩn 5, 6 sao quốc tế trên nhiều nước. 

Đến với Phú Quốc, thương hiệu Park Hyatt cũng góp mặt vào những dự án hot được đánh giá cao. Nổi bật là dự án biệt thự view biển và căn hộ khách sạn thuộc chủ đầu tư BIM Group

3. Thương hiệu Movenpick Resort & Hotels

Thương hiệu Movenpick thuộc tập đoàn lớn Accorhotels, chuyên kinh doanh chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cấp cao trên toàn thế giới. Movenpick và Accorhotels hướng đến thị trường BĐS nhiều tiềm năng như Việt Nam nhằm phát triển những dự án hot và giá trị.

Movenpick Phú Quốc
Có mặt tại Phú Quốc còn có các thương hiệu nổi tiếng như Movenpick Resort & Hotels

4. Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là một tập đoàn kinh tế phát triển đa ngành, nổi trội trong số đó chính là lĩnh vực bất động sản. Cũng nhắm đến thị trường có nhiều tiềm năng lớn như Phú Quốc, tập đoàn đầu tư mạnh vào dự án khu sinh thái thông minh đầu tiên tại đảo Ngọc – Meyhomes Capital Phú Quốc

Sự kết hợp với đơn vị thiết kế kiến trúc Dark Horse cùng đơn vị thiết kế cảnh quan One Landscape hứa hẹn mang lại một dự án thực sự chất lượng. Khu dự án được chú trọng nhiều bởi không gian sống phủ xanh tạo nên môi trường trong lành, mát mẻ.

5. Thương hiệu InterContinental

InterContinental là thương hiệu khách sạn lớn hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu này đã thực hiện đầu tư thành công vào không ít các dự án lớn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại nhiều nước. Đến với Phú Quốc tại Việt Nam, thương hiệu nhận thấy nhiều tiềm năng phát triển du lịch nên đã đầu tư mạnh vào dự án khu nghỉ dưỡng cận kề con đường tỷ đô nổi tiếng tại đảo Ngọc.

InterContinental Phú Quốc
InterContinental góp mặt các khu nghỉ dưỡng và khách sạn lớn tại Phú Quốc

6. Thương hiệu Pullman

Pullman cũng là thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn thế giới. Pullman là thương hiệu cấp cao thuộc Accorhotels. Thương hiệu này sở hữu nhiều dự án BĐS chất lượng trải dài trên khắp Việt Nam đặc biệt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc. 

Và nhiều thương hiệu, tập đoàn lớn khác có ý định đầu tư mảnh đất thu hút đảo Ngọc này. Việc quy tụ những tên tuổi lớn như vậy càng góp phần nâng cao giá trị các sản phẩm BĐS tại Phú Quốc hơn.

Tập hợp các dự án tỷ đô tại Phú Quốc

Thông tin ở trên đã giới thiệu về các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế và chủ đầu tư lớn thực hiện đầu tư vào Phú Quốc. Vậy những dự án hot trị giá tỷ đô nào từ các chủ đầu tư, thương hiệu được mọi người quan tâm? Có thể kể đến những dự án nổi bật như:

Dự án tỷ đô
Phú Quốc quy tụ nhiều dự án lớn giá trị tỷ đô

– Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại bãi Trường có tổng quy mô diện tích lên đến 56ha. Theo số liệu, dự án cung ứng 1435 sản phẩm với tổng mức đầu tư lên đến 832 tỷ đồng.

– Dự án Park Hyatt Phú Quốc là một dự án tiêu chuẩn 6 sao quốc tế gồm các căn biệt thự view biển và các căn condotel chất lượng, Tổng quy mô dự án 65ha với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

– Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng cấp cao được điều hành quản lý bởi thương hiệu Movenpick. Tổng diện tích dự án hơn 51ha với vốn đầu tư hàng tỷ đô.

– Thêm một dự án tỷ đô khác nhận được nhiều sự quan tâm chính là InterContinental Phú Quốc. Đây là dự án hot của thương hiệu InterContinental thuộc chủ đầu tư BIM Group.

Theo thống kê, chỉ trong lĩnh vực du lịch các chủ đầu tư lớn đã rót hàng nghìn tỷ vào các dự án khách sạn, căn hộ, khu nghỉ dưỡng của mình. Vingroup với vốn đầu tư đăng ký 50.000 tỷ đồng, tập đoàn BIM Group với số vốn gần 5.000 tỷ đồng, hay tập đoàn Sun Group với số vốn đăng ký gần 27.000 tỷ đồng…

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu qua các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế và chủ đầu tư lớn có mặt tại Phú Quốc. Kèm theo đó là những dự án tỷ đô của các thương hiệu lớn này. Nếu mọi người quan tâm đến những dự án hot nào và cần được hỗ trợ hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Nguyễn Tùng Anh để được giải đáp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280