Tân Á Đại Thành là một trong những cái tên quen thuộc với người Việt. Nổi bật chính là các sản phẩm bồn nước, máy nước nóng chạy năng lượng mặt trời chất lượng. Tuy nhiên, tập đoàn hàng đầu Việt Nam này còn lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và xây dựng thành công nhiều dự án, trở thành một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực phát triển mạnh trong và ngoài nước.

Giới thiệu chung tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là một thương hiệu quen thuộc nhiều với người Việt. Kể từ khi thành lập cho đến hiện nay tập đoàn đã dần phát triển và trở thành đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể các nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến hiện tại tập đoàn phát triển một hệ thống với:

Tân Á Đại Thành
Tân Á Đại Thành là thương hiệu quen thuộc với người Việt

– 19 công ty con. 

– 14 nhà máy công nghệ cao trong nước và tại Lào.

– 196 chi nhánh trong toàn quốc.

– Trên 30.000 điểm bán hàng các sản phẩm của công ty.

– Hệ sinh thái 9 sản phẩm chính gồm có: bồn nước bằng inox và nhựa, bình nước nóng, máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, các chậu rửa inox, vòi hoa sen, sơn nội và ngoại thất…

Tính đến hiện tại Tân Á Đại Thành trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam chiếm giữ thị phần số một trong lĩnh vực kinh doanh trên.

Lịch sử – Quá trình phát triển của tập đoàn

Quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn có thể phân ra các giai đoạn rõ ràng, cụ thể như sau:

Quá trình phát triển
Tập đoàn Tân Á Đại Thành trải qua một quá trình dài phát triển thành công như ngày nay

– Công ty Nam Đại Thành (tiền thân là cơ sở Đại Thành) được chính thức thành lập vào tháng 9/1999. Công ty hoạt động với lĩnh vực chính là sản xuất bồn inox, bồn nhựa chứa nước.

– Cho đến năm 2004 thì công ty chính là đơn vị cung cấp các sản phẩm bồn chứa nước inox, nhựa lớn hàng đầu tại thị trường phía Nam.

– năm 2005, công ty thành lập nhà máy đầu tiên tại Hóc Môn chuyên sản xuất các sản phẩm chính như: máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời, chậu rửa bằng inox, bình nước nóng, ống thép inox…

– Năm 2007, công ty sát nhập với công ty Tân Á Đông cùng công ty Tân Á chính thức thành lập tập đoàn Tân Á Đại Thành.

– Năm 2008, tập đoàn đầu tư thiết bị để cho ra mắt các sản phẩm chất lượng mới như thiết bị vệ sinh, vòi hoa sen… 

– Đến năm 2011, tập đoàn cho xây dựng nhà máy tại Cần Thơ.

– Giai đoạn từ năm 2011 – 2013 tập đoàn tập trung vào việc phát triển các dự án bất động sản, dần trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển đa lĩnh vực.

– Hiện tại, tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động đa nghề, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho người Việt.

Trong tương lai, tập đoàn hướng đến việc trở thành một tập đoàn đa quốc gia, phát triển mạnh mẽ đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Tân Á Đại Thành phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản

Nhắc đến cái tên Tân Á Đại Thành mọi người không chỉ nhắc đến các sản phẩm gắn liền với lịch sử phát triển như bồn inox, bình nóng lạnh… Hiện nay, tập đoàn đã phát triển đa dạng lĩnh vực hơn tạo nên thương hiệu lớn uy tín trong cả nước.

Meyhomes
Tân Á Đại Thành lấn sân sang lĩnh vực BĐS trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành

Trong quá trình phát triển tập đoàn đã dần đưa tên tuổi của mình lên tầm cao mới. Tập đoàn định hướng để trở thành top 5 thương hiệu dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực bất động sản. Tân Á Đại Thành (Meyland) là thương hiệu sở hữu quỹ đất lớn hàng đầu tại nhiều tỉnh và thành phố. Đó đều là những vị trí có giá trị bất động sản cao và thu hút như: Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc, Bình Thuận, Long An, Nghệ An…

Dự án mới nhất thuộc quyền sở hữu của Meyland chính là dự án đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án được chú trọng xây dựng với tiêu chuẩn 6 sao, vươn đầu quốc tế. Chính vì thế từ việc lựa chọn vị trí xây dựng, cơ sở vật chất, phong cách kiến trúc, các tiện ích nội ngoại đều được quan tâm hàng đầu.

Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong và ngoài nước bởi những đặc điểm nổi trội. Một trong những dự án đầu tiên tại Phú Quốc được xây dựng theo các tiêu chí như: Xanh đẹp tự nhiên, Thông minh tiện ích, Sinh thái. 

Hiện dự án vẫn đang trong giai đoạn hoàn tất, nhiều người mong đợi sự hoàn thiện của một dự án mang tầm quốc tế được xây dựng tại đảo Ngọc. Quan tâm đến dự án hot hàng đầu tại Phú Quốc, mọi người có thể liên hệ thêm đến đội ngũ tư vấn để được giải đáp chi tiết hơn.

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu sơ lược về tập đoàn Tân Á Đại Thành. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các dự án bất động sản hot thuộc sở hữu của tập đoàn. Để được tư vấn chi tiết về các dự án liên quan hãy liên hệ đến đội ngũ chuyên viên tư vấn Nguyễn Tùng Anh nhé. Các nhân viên sẽ giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc đến mọi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280