Sun Group là một trong những thương hiệu tên tuổi tại Việt Nam. Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2007, tập đoàn Sungroup đã để lại không ít những dấu ấn quan trọng. Cùng tìm hiểu xem tại Việt Nam, thương hiệu này đã để lại những thành quả nào nhé.

Giới thiệu về tập đoàn Sungroup 

Sungroup, tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời được thành lập bởi nhóm những nhà doanh nghiệp trẻ tại Ukraine vào năm 2007. Trải qua 13 năm hoạt động thương hiệu Sun Group đã tạo nên được dấu ấn quan trọng với nhiều công trình trên toàn quốc. Cụ thể là chuỗi công viên vui chơi giải trí thương hiệu Sun Group, sản phẩm khu nghỉ dưỡng cấp cao Sun Premier Village, sản phẩm bất động sản chất lượng Sun Grand City.

Sun Group
Sun Group được thành lập từ 2007 bởi nhóm các doanh nghiệp trẻ ở Ukraine

Trải qua quá trình dài hoạt động và xây dựng thành công các dự án dẫn hàng đầu thế giới về các chỉ số. Điều này đánh dấu mốc quan trọng trong 10 năm hoạt động đầu tư của Sun Group tại Việt Nam.

Những dấu ấn quan trọng của tập đoàn Sungroup tại Việt Nam

Sun Group hoạt động trong các lĩnh vực chính như xây dựng dự án khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sản phẩm bất động sản chất lượng. Có thể kể đến những dấu ấn của tập đoàn Mặt Trời tại Việt Nam như sau:

Các khu vui chơi giải trí

Sun Group dẫn đầu cả nước trong việc xây dựng những khu vui chơi giải trí quy mô lớn. Sản phẩm đầu tiên phải kể đến công viên Sun World Bà Nà Hills. Tuyến cáp treo Bà Nà chính là tuyến cáp treo dài nhất thế giới với độ dài 5.042m. Bà Nà Hills còn hấp dẫn du khách đến đây bởi các công viên Fantasy nằm trong top 05 công viên giải trí lớn hàng đầu tại châu Á. Bên cạnh đó là tổ hợp các khu khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.

Khu vui chơi giải trí
Sun Group đầu tư mạnh vào lĩnh vực vui chơi giải trí

Sau thành công tại Đà Nẵng, Sun Group tiếp tục phát triển trong lĩnh vực này tại các tỉnh, thành phố khác. Những sản phẩm thành công của tập đoàn Sungroup chính là: 

– Sun World Hạ Long Complex (công viên chủ đề lớn nhất tại Đông Nam Á).

– Công viên châu Á tại Đà Nẵng (đạt top 10 vòng quay mặt trời cao nhất trên thế giới).

– Sun World Fansipan Legend (đạt danh hiệu tổ hợp cáp treo 3 dây dài nhất trên thế giới với độ dài 6.292m).

Cho đến hiện tại tập đoàn Sungroup vẫn tiếp tục mục tiêu phát triển du lịch thông qua các khu vui chơi giải trí trong toàn quốc.

Các khu resort cấp cao

Sun Group đã thành công trong việc giúp Việt Nam ghi tên vào danh sách các nước có khu nghỉ dưỡng cấp cao đạt chuẩn quốc tế với nhiều sản phẩm chất lượng. Nổi bật nhất chính là tổ hợp khách sạn khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resorts. 

Khu nghỉ dưỡng
Sun Group là chủ đầu tư lớn của các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp

Đây một trong những tổ hợp khu nghỉ dưỡng khách sạn cấp cao đầu tiên ở Việt Nam được nhận danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” theo bình chọn của World Travel Award vào năm 2014. Liên tiếp 4 năm sau đó, khu nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục giữ danh hiệu top đầu tiên lập ra một kỷ lục mới cho Việt Nam. 

Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch thông qua các khu nghỉ dưỡng cấp cao, Sun Group tiếp tục xây dựng thành công các dự án khu nghỉ dưỡng quy mô lớn từ Hà Long, Đà Nẵng đến Phú Quốc. Các sản phẩm nổi bật của tập đoàn Sungroup chính là:

– Novotel Han River: tổ hợp khách sạn cấp cao hàng đầu được xây dựng bên bờ sông Hàn.

– Premier Village Đà Nẵng: đây chính là tổ hợp khu nghỉ dưỡng cấp cao đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng.

– JW Marriott Phú Quốc: đây là tổ hợp khách sạn chuẩn 5 sao ++ quốc tế đầu tiên tại đảo Ngọc Phú Quốc. 

Hiện Sun Group vẫn đang trong quá trình hoàn thành các dự án khu nghỉ dưỡng chất lượng tại Phú Quốc và các địa điểm khác trong cả nước.

Xem thêm: 

Sản phẩm bất động sản 

Tập đoàn Sun Group được biết đến nhiều không chỉ bởi các khu công viên giải trí đẳng cấp, những khu nghỉ dưỡng hạng sang mà còn vì những dự án BĐS hàng đầu. Sun Grand City chính là thương hiệu chính của Sungroup hoạt động trong lĩnh vực này. Có thể kể đến một số dự án hot nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người của Sun Group như:

Bất động sản
Sun Group hướng đến mục tiêu phát triển trong lĩnh vực BĐS

– Sun Grand City Thụy Khê: đây là tổ hợp các căn hộ cao cấp nằm gần Hồ Tây thơ mộng.

– Sun Premier Village Primavera: đây là tổ hợp nhà phố thương mại bên cạnh dự án cáp treo Hòn Thơm ở Phú Quốc.

– Sun Grand City Ancora: đây là tổ hợp các căn hộ cấp cao nằm tiếp giáp sông Hồng.

Tập đoàn Sungroup còn được đánh giá cao khi thực hiện đầu tư vào các dự án mang giá trị kinh tế – xã hội. Cụ thể chính là những công trình căn hộ nhà ở cho người có thu nhập thấp, hoàn thành những đô thị xanh thông minh tại Đà Nẵng…

Cơ sở hạ tầng vật chất

Sun Group cũng chính là thương hiệu có sự gắn kết với những dự án công trình giao thông trọng điểm toàn quốc. Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính là một sản phẩm của Sun Group, sau đó liên tiếp là các dự án cảng hàng không quốc tế Lao Cao và Hòn Gai.

Với sự góp mặt của những công trình giao thông như vậy càng góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

Kết luận

Bài viết đã giới thiệu về tập đoàn Sungroup cùng các dấu ấn quan trọng trong thời gian hoạt động. Những ai quan tâm về các dự án BĐS hot của Sun Group tại Phú Quốc hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn Nguyễn Tùng Anh để được giải đáp nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280