Tập đoàn ChungHo Nais là một trong những thương hiệu sản xuất máy lọc nước nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc và được biết đến nhiều nước khác nhau. Tập đoàn đã được cấp chứng nhận WQA CWS-V (chứng nhận nước đạt chất lượng) càng khẳng định tên tuổi của thương hiệu. Đây cũng chính là đơn vị chịu trách nhiệm chính về dự án nước sạch thông minh của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Giới thiệu tập đoàn Chungho Nais – Hàn Quốc

Tập đoàn ChungHo được thành lập từ năm 1993. Người thành lập chính là ông William Joung, ông cũng là người Hàn Quốc đầu tiên trở thành thành viên của Hiệp hội chất nước Hoa Kỳ. Hiệp hội cũng đã cấp chứng nhận bằng chuyên gia về nước cho tập đoàn ChungHo. 

Tập đoàn ChungHo Nais
Tập đoàn ChungHo Nais – Thương hiệu cấp nước thông minh uy tín tại Hàn Quốc và các nước khác

Tập đoàn phát triển dựa vào tiêu chỉ cung cấp những nguồn nước sạch nhất, tốt nhất, đảm bảo sự thân thiện với môi trường, bảo vệ tốt sức khỏe cho nhân loại. Chính vì vậy, tập đoàn đã tập trung vào việc nghiên cứu, đầu tư cho những sản phẩm tốt tạo ra nguồn nước sạch cho người dùng.

Cho đến hiện tại, ChungHo Nais đã dần trở thành công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp y tế môi trường không chỉ tại Hàn Quốc. Cụ thể hơn, tại lĩnh vực lọc nước và lọc không khí, tập đoàn đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của tập đoàn ChungHo Nais đã có mặt trên 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thành tựu đạt được của tập đoàn ChungHo Nais

Sau một thời gian dài hoạt động, tập đoàn ChungHo đã tạo được tên tuổi uy tín của mình trên thị trường quốc tế. Những thành tựu tuyệt vời mà tập đoàn nhận được chính là:

Thành tựu ChungHo Nais
Qua thời gian dài hoạt động tập đoàn ChungHo nhận được nhiều thành công lớn

– Trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp y tế môi trường tại Hàn Quốc.

– Đưa sản phẩm ra thế giới, được nhiều quốc gia đón nhận.

– Sở hữu hàng trăm bằng sáng chế các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đặc biệt là công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24h, công nghệ an toàn sinh học…

– Sở hữu 2 công ty con chuyên sản xuất các linh phụ kiện cho các sản phẩm máy lọc với cơ sở hạ tầng hiện đại hàng đầu thế giới.

– Là đối tác quan trọng cho những tập đoàn lớn trong và ngoài nước Hàn Quốc.

– Các sản phẩm của tập đoàn dần thay thế các sản phẩm máy lọc nước cũ kỹ trong các hộ gia đình.

– ChungHo Nais sở hữu đa dạng các sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Hiện, ChungHo Nais đã có nhà máy tại Việt Nam, nơi được trang bị đủ dây chuyền sản xuất hiện đại giúp tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Tập đoàn ChungHo Nais tham gia dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án khu đô thị xanh thông minh dự kiến được ra mắt 2020. Trong tương lai gần, dự án Meyhomes sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh sống của đảo Ngọc xinh đẹp. Chính vì thế hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, dịch vụ, thiết kế kiến trúc đều được xem trọng.

ChungHo Meyhomes
ChungHo Nais trở thành đơn vị cấp nước thông minh của dự án Meyhomes

Tập đoàn ChungHo Nais trở thành đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp hệ thống nước sạch thông minh cho toàn dự án. Qua giới thiệu, tập đoàn ChungHo hiện đang là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cấp nước sạch, lọc nước thông minh. Vậy nên dự hợp tác lần này mang đến một dự án hoàn toàn mới, thu hút của Meyhomes.

ChungHo Nais sẽ cung cấp những gì cho dự án Meyhomes? 

Tập đoàn sẽ thực hiện lắp đặt hệ thống vòi lọc nước tối ưu, hiện đại và thông minh, Mục đích chính là cung cấp ra nguồn nước sạch và an toàn cho dân cư sinh sống tại đây. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được biết đến là khu đô thị đầu tiên trong cả nước lắp đặt hệ thống cấp nước sạch và thông minh trên toàn bộ dự án. Theo đánh giá thì nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn cao, mọi người có thể uống trực tiếp từ đó.

Hệ thống lọc nước thông minh tại dự án Meyhomes

Tập đoàn ChungHo Nais cho ra mắt hệ thống cấp nước, lọc nước hiện đại và thông minh tại dự án Meyhomes. Sản phẩm của tập đoàn được đánh giá cao bởi tính ứng dụng tuyệt vời, mang lại hiệu quả trong việc tạo ra nguồn nước siêu sạch cho sinh hoạt.

Các máy lọc nước sử dụng lõi lọc nguyên khối hay lõi lọc cút nối nhanh tránh sự xâm nhập của vi khuẩn vào nguồn nước bên trong. Bên cạnh đó sản phẩm cũng giúp bảo vệ tốt nguồn nước tránh khỏi những chất ô nhiễm, virus gây bệnh. Điều này càng góp phần nâng cao sức khỏe đời sống của người sử dụng. 

Điểm nhấn của sản phẩm chính là hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên. Cứ sau 4 ngày máy lọc nước sẽ loại bỏ nước cũ, sục rửa sạch sẽ bình nước, cấp mới nguồn nước tiếp tục lọc để sử dụng.

Lời kết

Sự kết hợp giữa tập đoàn ChungHo Nais và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn mang đến một khu đô thị xanh – sạch – thông minh hàng đầu cả nước. Tìm hiểu thêm về dự án mọi người sẽ còn bất ngờ nhiều hơn về những tiện ích, đặc điểm nổi bật. Hãy liên hệ đến đội ngũ chuyên viên tư vấn Nguyễn Tùng Anh để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc mọi thông tin liên quan nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280