Giải thưởng bất động sản lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, được xem là chứng nhận tiêu chuẩn về uy tín và chất lượng của các dự án và doanh nghiệp kinh doanh BĐS trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á!

Quy tụ hơn 200 nhà quản trị doanh nghiệp trong hệ sinh thái bất động sản hàng đầu Việt Nam, đối tác truyền thông, phóng viên của các báo đài lớn uy tín.

Cùng tôn vinh những dự án nổi trội, các chủ đầu tư có thành tích xuất sắc và ĐẶC BIỆT, những doanh nghiệp & dự án đã vượt qua Covid-19 bằng thực lực vượt trội và khả năng linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng!

Cùng chia sẻ những câu chuyện “luyện vàng” thành công sau những thử thách khắc nghiệt, truyền cảm hứng cho cộng đồng BĐS để cùng nhau vượt qua tình thế khó khăn và tìm hướng phát triển bền vững cho mình!

Cùng cập nhật những xu hướng mới nhất, có ảnh hưởng sâu rộng trong ngành BĐS và tiệm cận gần hơn với những tín hiệu và hướng phát triển mới của thị trường BĐS Việt Nam và xu hướng của BĐS toàn cầu, gia tăng thế cạnh tranh trên sân chơi quốc tế!

Chúng tôi tin rằng, Dot Property Vietnam Awards 2020 không còn là một lễ trao giải thông thường. Đây chính là không gian để các nhà quản trị ngồi lại để cùng nhau tôn vinh – chia sẻ những “đau thương” để ĐỔI MỚI SÁNG TẠO trong đường đua dài!

Ông Nguyễn Minh Ngọc đã có những chia sẻ về MeyLand, về tập đoàn Tân Á Đại Thành

2020 đang chứng kiến thị trường BĐS Việt Nam chao đảo trước hệ quả của Covid-19 nhưng nhiều chuyên gia vẫn lạc quan về thị trường trong tương lai bởi nội lực và giá trị thực mà các doanh nghiệp thức thời đang nỗ lực đem lại.

Đã đến lúc vinh danh những câu chuyện “luyện vàng” đầy cảm hứng, tìm cho mình đến hướng đi mới để kiến tạo nên vận mệnh của doanh nghiệp và bộ mặt BĐS Việt Nam

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cengroup, Chủ tịch CenHomes.vn được xem là “ông trùm” trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật.

Trước trạng thái “bình thường mới”, khi hành vi khách hàng liên tục thay đổi và lượng giao dịch chững lại do hệ quả của Covid-19, Ông Hưng là một trong những cái tên tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số với CenHomes – Nền tảng công nghệ BĐS tiên phong tại Việt Nam, giúp nhà phát triển tiếp cận sâu hơn về big data, cơ sở dữ liệu về giá, công nghệ thực tế ảo… cũng như hỗ trợ nhân viên môi giới và cả những khách hàng có nhu cầu muốn gửi bán hoặc cho thuê! Nếu không thức thời và đầu tư vào công nghệ, đơn vị sẽ mất kết nối được hàng nghìn, hàng vạn những nhà môi giới trên toàn quốc và “ngã ngựa” ngay trên đường đua.

Ông Nguyễn Minh Ngọc nhận giải thưởng cho MeyLand

Đứng trước bão lớn, không ai ngoài vị “cá mập” này hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tinh thần đổi mới sáng tạo để phát triển bền vững.

Với sự đồng hành của vị chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng các giải pháp mới mẻ và thiết thực, Dot Property Vietnam Awards 2020 sẽ không còn là một lễ trao giải thông thường. Đây chính là không gian để các nhà quản trị cùng kể câu chuyện phát triển bền vững trong đường đua dài!

Là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín hàng đầu Đông Nam Á, Dot Property Awards 2020 sẽ trở lại trong bối cảnh Covid-19 đang ảnh hưởng sâu sắc đến toàn ngành như thế nào?

Tôn vinh tất cả những đơn vị đã góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái BĐS

Ông Bùi Đức Anh đã có những chia sẻ về Meyhomes Capitap Phú Quốc

Cơ cấu giải thưởng xoay quanh 4 nhóm giải thưởng chính:
Nhóm các hạng mục giải thưởng vinh danh các đơn vị Chủ đầu tư/Đơn vị phát triển BĐS tốt nhất.
Nhóm các hạng mục giải thưởng vinh danh các Dự án BĐS tốt nhất.
Nhóm hạng mục giải thưởng vinh danh các Công ty phụ trợ ngành BĐS tốt nhất.
Nhóm hạng mục giải thưởng đề cử đặc biệt dành cho các đơn vị có thành tích và đóng góp to lớn cho ngành BĐS Việt Nam năm 2020.
4 hạng mục mới: Vietnam’s Best Property Consultancy Firm, Vietnam’s Best Property Management Businesses, Special Recognition Awards for Innovation, Special Recognition Awards for Building Community.

Đại diện Meyland nhận giải thưởng Best Investment Property

Và đặc biệt, Chương trình People’s Choice Awards Project of The Year để vinh danh dự án được yêu thích nhất!

Phát hiện và thúc đẩy dòng chảy mới của thị trường BĐS Không đơn thuần tôn vinh những dự án và đơn vị xuất sắc có cống hiến, Dot Property Awards còn ghi nhận những xu hướng làm nội dung chủ đạo cho các giải thưởng để BĐS Việt Nam phát triển bền vững, hòa vào dòng chảy chung của BĐS quốc tế.
Cụ thể, từ tình hình khó khăn trong năm 2020, Dot Property Awards đúc kết 3 xu hướng có khả năng giúp doanh nghiệp xoay chuyển tình thế và bứt phá mạnh mẽ:
Xu hướng phát triển công trình xanh và bền vững
Xu hướng sáng tạo, đột phá và áp dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS
Xu hướng tập trung phát triển các khu đô thị vệ tinh

Với những giá trị mới mẻ này, Dot Property Vietnam Awards xứng đáng là sự kiện đáng trông đợi nhất của giới BĐS trong một năm đầy những sự kiện đáng nhớ như năm 2020!

Nhận được 2 giải thưởng danh giá trong hạng mục Best Innovative Devoloper dành cho Meyland – Công ty thành viên của hệ thống BĐS cao cấp Tập Đoàn Tân Á Đại Thành. Và giải thưởng Best Investment Property dành cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án xưng đáng là sản phẩm đầu tư tốt nhất do nhà đầu tư bình chọn.

Đại diện Meyland tại lễ trao giải DOT PROPERTY AWARDS 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280