Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu hướng an cư cao cấp Nam Phú Quốc

Nam Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự định an cư tại “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Giai đoạn 2010 – 2019 Phú Quốc đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân chung cả nước. Tốc độ gia tăng dân số giai đoạn 2015-2019 là 26%. Trong 147.000 nhân khẩu (2019), có hơn 46.300 nghìn người sống tập trung tại Dương Đông. Với các địa danh như dinh Cậu, chợ đêm, làng nghề truyền thống… mỗi năm Dương Đông đón thêm 4 triệu lượt khách du lịch. Như vậy mật độ dân cư thực tế phải cao gấp hàng chục lần. Hạ tầng được quy hoạch từ hàng thập kỷ trước đã không thể theo kịp tốc độ tăng trưởng kinh tế và quy mô dân số. Dương Đông cũng đang đối mặt với ô nhiễm môi trường.

Không ít cư dân sống lâu năm trên đảo và những nhà kinh doanh mới đến định cư đang có xu hướng đi tìm không gian sống mới. Thị trấn An Thới, nơi được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại, mật độ dân cư thấp và mới ở chu kỳ đầu phát triển đang là sự lựa chọn hấp dẫn.

Những năm gần đây, Nam đảo được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Trục đường 975 được mở rộng tới 4 làn xe ôtô khang trang, hiện đại kết, “con đường tỷ đô” kết nối toàn bộ các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại bãi Trường đang khẩn trương hoàn thiện. Nam đảo cũng là trung tâm du lịch mới. Cùng với bãi Trường, bãi Khem, bãi Sao, ngọn hải đăng, rạn san hô, làng nghề truyền thống… Nam đảo còn có quần thể vui chơi giải trí lớn. Trung tâm miễn thuế lớn nhất khu vực cũng đã được phê duyệt đầu tư.

Theo Đề án thành lập Thành phố Phú Quốc, An Thới sẽ là đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch. Ngoài ra còn có các khu công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của người dân địa phương.

Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu hướng an cư cao cấp Nam Phú Quốc - Ảnh 1.

Với điều kiện sống tốt hơn, xu hướng dịch chuyển không gian sống về An Thới là tất yếu.

Trên thực tế, không phải đến bây giờ những gia đình khá giả tại Phú Quốc và những nhà đầu tư lớn mới chú ý tới Nam đảo. Họ nhận thấy rất rõ tiềm năng nhưng chưa có dự án đủ sức hút, đảm bảo cuộc sống an cư lạc nghiệp lâu dài. Gần đây mối quan tâm đã rõ nét hơn khi Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành – Meyland ra mắt “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc.

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế nổi bật của dự án là tính pháp lý và tính đa chức năng. Dự án nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị, toàn bộ shophouse, mini hotel, villas được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây cũng là “capital” đúng nghĩa với đầy đủ hạ tầng xã hội phục vụ cuộc sống bền vững như điện, nước sạch, hệ thống giáo dục, cơ sở y tế… Nhà hát lan tỏa và trung tâm tổ chức sự kiện gần 1000 chỗ ngồi được xây dựng hướng tới mục tiên trở thành địa điểm tổ chức các hoạt động chính trị xã hội tại Phú Quốc trong tương lai. Theo quy hoạch, vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa tài chính phía Nam đảo.

Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu hướng an cư cao cấp Nam Phú Quốc - Ảnh 2.

Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại giá trị sống đích thực cho cư dân

Sinh sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc, những cư dân tinh tú sẽ được thụ hưởng giá trị của những tiện ích đề cao giá trị sống. Là đất đảo vô cùng quý giá nhưng dự án có mật độ xây dựng chỉ là 35%, thấp hơn nhiều dự án đô thị trong đất liền. Trong tổng diện tích 56,09 ha, dự án có tới 8,2ha cảnh quan, cây xanh, mặt nước. Cùng với 74 trục cây xanh lớn nhỏ là trục cảnh quan – tiện ích trải dài tới 1,2 km, phân bổ trong 3 công viên nhiệt đới (công viên Hồ, công viên Sông, công viên Đại Dương) và 8 club house chủ đề.

Đặc biệt, dự án được trang bị Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết đến từ sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais – Hàn Quốc. Tại bất kỳ vị trí nào trong đô thị, cư dân – du khách đều có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Nhằm khai thác thế mạnh của đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm, 100% số nhà tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh, thân thiện môi trường.

Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu hướng an cư cao cấp Nam Phú Quốc - Ảnh 3.

Meyhomes Capital Phú Quốc mở ra cơ hội kinh doanh đa dịch vụ

Không chỉ mang tới giá trị cuộc sống tiện nghi, Meyhomes Capital Phú Quốc còn mở ra vô vàn cơ hội kinh doanh hấp dẫn như dịch vụ lưu trú mini hotel, café, ẩm thực, bar, spa, đồ lưu niệm, sản vật địa phương…

Mang lại cuộc sống cân bằng và bền vững, Meyhomes Capital Phú Quốc sẵn sàng đón đầu xu thế dịch chuyển không gian sống về phía Nam Phú Quốc

Thông tin liên hệ:

Website: http://nguyentunganh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tunganhvilla

Điện thoại: 0906.282.280

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280