Điều khách hàng đầu tư quan tâm khi đầu tư vào loại hình nào không kể là bất động sản thì đó chính là lợi nhuận thu lại hàng năm bao nhiêu và sau bao lâu có thể thu hồi số vốn bỏ ra.

Vậy với Movenpick Phú Quốc đang là dự án HOT trên thị trường hiện nay thì lợi nhuận thu lại là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về điều này.

Tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc bao gồm 2 loại hình trong đó biệt thự có số vốn cao với căn thấp nhất là 14,5 là điều nhận được sự quan tâm lớn. Chủ đầu tư dự án đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu cho dòng biệt thự là 10%/năm. Như vậy thì lợi nhuận tối thiểu mà khách hàng nhận được là 1,4 tỷ/năm. Tuy nhiên đó chỉ là con số tối thiểu, khi đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc, con số thực tế nhận được còn hơn như vậy.

TÙNG ANH TÍNH CĂN HOA HẬU G10:

Nếu nhìn vào thực tế bảng tính dòng tiền cũng như lợi nhuận sinh lời thì công suất phòng được dự đoán là 70%. Công suất các dự án của MIKGroup ở Phú Quốc luôn đạt trên 75%. Các chuyên gia cũng nhận định dự án Movenpick Phú Quốc khi đi vào hoạt động sẽ đạt công suất >75%.

Với những nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường hiện nay nhận thấy đây là dự án duy nhất hiện nay trên thị trường giai đoạn này đang có chính sách cam kết lợi nhuận. Thực tế thì sau 5 năm đi khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam thì kênh đầu tư này đã có chỗ đứng vững chắc và không cần đến cam kết lợi nhuận nữa.

Lý do thứ 2 là trước đây các dự án BĐS nghỉ dưỡng thường đưa ra mức CKLN tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Trong khi dự án chỉ cần thời gian 3-5 năm là đã hoạt động ổn định. Từ năm thứ 4-6 lợi nhuận thực tế luôn lớn hơn rất nhiều so với con số lợi nhuận cam kết. Vì vậy mà nhà đầu tư cũng không mấy “thiết tha” với chính sách CKLN đến 10 năm từ chủ đầu tư.

Nhận thấy thực trạng đó cũng như muốn nhà đầu tư được hưởng trọn quyền lợi, MIKGroup đã đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận cho dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc với thời gian 3 năm đối với biệt thự, 5 năm với condotel.

Zalo

Đây là chính sách “vì khách hàng” khi giải quyết “vẹn cả đôi đường”: Vừa có cam kết để khách hàng yên tâm trong thời gian đầu đi vào hoạt động, thời gian cam kết cũng không quá dài để khi dự án vận hành trơn tru thì khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận xứng đáng với số vốn bỏ ra. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc.

Hiện nay, biệt thự Movenpick Phú Quốc là dự án biệt thự biển duy nhất có chính sách cam kết lợi nhuận cho khách hàng. Để không tuột mất cơ hội đầu tư an nhàn, an toàn và hiệu quả này, quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline hoặc đăng ký để nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280