Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án khu đô thị sinh thái thông minh bậc nhất tại đảo Ngọc. Dự án nhận được nhiều sự quan tâm bởi các tiện ích nội tuyệt vời. Một trong số đó là hệ thống nước sạch và tiết kiệm năng lượng mặt trời chất lượng. Cùng tìm hiểu về hệ thống nước đặc biệt này nhé.

Dự án khu đô thị sinh thái thông minh Meyhomes

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án nhà phố ven biển kết hợp với các căn biệt thự, khu chung cư cao cấp, khách sạn nghỉ dưỡng. Theo thông tin thì Meyhomes chính là dự án khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên tại Phú Quốc cũng như tại Việt Nam. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Tân Á Đại Thành kết hợp với tập đoàn Chungho Nais để tạo ra không gian sống an toàn cùng nguồn năng lượng sạch.

Khu đô thị xanh
Meyhomes là dự án khu đô thị xanh được nhiều người quan tâm tại Phú Quốc

Đặc biệt với sự kết hợp cùng đơn vị thiết kế cảnh quan uy tín One Landscape tạo ra một môi trường sống xanh, sạch, đẹp giúp dân cư sinh sống tại đây có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cận kề thiên nhiên. Trong tương lai gần, Meyhomes hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế và sinh sống của toàn Phú Quốc. 

Để làm được điều này, từ những tiêu chí nhỏ nhất đều được chủ đầu tư quan tâm. Hệ thống nước sạch sử dụng năng lượng sạch là một trong số đó. Cùng tìm hiểu về hệ thống nước thông minh tại Meyhomes nhé.

Hệ thống nước sạch và tiết kiệm năng lượng mặt trời tại Meyhomes

Từ khi ra mắt dự án chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã muốn xây dựng một khu đô thị xanh – thông minh tại đảo Ngọc. Phú Quốc là hòn đảo tuyệt vời và thu hút với cảnh quan thiên nhiên có sẵn. Sự kết hợp với công nghệ an toàn thông minh để tạo ra những dự án chất lượng cho người dân càng mang lại nhiều ý nghĩa.

Hệ thống nước sạch

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã bắt tay với tập đoàn ChungHo Nais để tạo dựng nên hệ thống nước sạch, thông minh cho toàn dự án. ChungHo là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong việc cung cấp nguồn nước sạch hàng đầu Hàn Quốc và khu vực châu Á. Các sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn quốc tế của tập đoàn hiện có mặt trên 60 quốc gia khác nhau. 

Dự án nước sạch thông minh
Meyhomes kết hợp cùng tập đoàn ChungHo Nais triển khai dự án nước sạch thông minh

Chủ đầu tư dự án Meyhomes cũng đã tìm hiểu rất kỹ trước khi kết hợp cùng tập đoàn ChungHo nhằm tạo ra không gian sống an toàn cho dân cư. Hệ thống nước sạch tại toàn dự án đạt tiêu chuẩn 3 lớp, chính là:

– Lớp đầu tiên được áp dụng theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nguồn cấp nước, cơ sở hạ tầng cấp nước…

– Lớp thứ 2 áp dụng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn ChungHo Nais.

– Lớp thứ 3 nguồn nước sử dụng khoáng chất tự nhiên để tạo ra nguồn nước lọc tinh khiết cho người sử dụng.

Với hệ thống nước sạch thông minh của dự án Meyhomes, mọi người có thể uống trực tiếp nước từ vòi mà không cần lọc lại hay đun sôi.

Tiết kiệm năng lượng mặt trời

Chủ đầu tư dự án cũng chủ trương trong việc xây dựng hệ thống năng lượng sạch, chủ yếu là nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện. Qua đó người dân có thể sử dụng điện sạch và tiết kiệm để phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày. 

Hầu hết các căn hộ tại khu đô thị Meyhomes đều sẽ được lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời. Mỗi căn hộ đều có thể tự tạo ra nguồn điện sạch và sử dụng cho các mục đích của riêng mình. Điều này góp phần tiết kiệm điện quốc gia, giảm thiểu việc quá tải điện năng nhất là vào mùa hạn nóng. 

Không gian sống xanh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Bên cạnh việc áp dụng hệ thống nước sạch thông minh và sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, dự án Meyhomes còn gây ấn tượng bởi không gian phủ xanh. Meyhomes cũng là khu đô thị cấp cao đầu tiên tại Phú Quốc áp dụng tiêu chuẩn sinh thái xanh. 

Không gian toàn xanh
Meyhomes có tỷ lệ phủ xanh cao tại nên điểm ấn tượng của dự án

Theo thống kê, tổng diện tích dự án là 36ha, tỷ lệ phủ xanh lên đến 65% trên tổng diện tích. Điều này tạo nên một môi trường sống xanh, đẹp, trong lành, bảo vệ tốt môi trường, chống ô nhiễm và tiện ích. Kết hợp với hệ thống nước thông minh, hệ thống năng lượng sạch tạo nên một Meyhomes độc nhất.

Chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế cảnh quan toàn xanh của dự án chính là One Landscape (HongKong) cùng công ty Darkhorse Architecture (Úc). Hai đơn vị thiết kế lấy cảm hứng từ thành phố xanh “State Garden” ở Úc để tạo nên một khu đô thị có nhiều công viên, cây xanh, hồ nước, gần biển giúp con người đến gần thiên nhiên hơn bao giờ hết. 

Đây cũng chính là những điểm thu hút của dự án Meyhomes tại Phú Quốc. Không quá khó để Meyhomes trở thành trung tâm phát triển kinh tế và sinh sống của toàn đảo Ngọc. 

Kết luận

Bài viết đã giới thiệu về hệ thống nước sạch và tiết kiệm năng lượng mặt trời ở Meyhomes Capital Phú Quốc. Cũng như hệ thống phủ xanh giúp Meyhomes trở thành khu đô thị sinh thái thông minh đạt chuẩn. 

Những ai quan tâm nhiều hơn về dự án hãy liên hệ đến đội ngũ chuyên viên tư vấn Nguyễn Tùng Anh để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280