Mỗi dự án bất động sản căn hộ muốn thành công thì sự góp mặt của đơn vị thiết kế là rất quan trọng. Lối kiến trúc nổi bật là một trong những tiêu chí hàng đầu thu hút các nhà đầu tư. Công ty Darkhorse Architecture là một thương hiệu thiết kế kiến trúc có tiếng đến từ Úc. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án BĐS được đánh giá cao hiện nay.

Giới thiệu công ty Darkhorse Architecture

Darkhorse Architecture là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc công trình và tư vấn kỹ thuật uy tín đến từ Úc. Tại Việt Nam đã có văn phòng đại diện của thương hiệu ở TPHCM. Đơn vị nhận thi công kiến trúc các dự án lớn nhỏ khác nhau tạo được ấn tượng với lối kiến trúc độc đáo, cách làm việc uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty Darkhorse Architecture
Darkhorse Architecture là đơn vị thiết kế kiến trúc công trình uy tín đến từ Úc

Đội ngũ công ty Darkhorse Architecture gồm các kiến trúc sư, những nhà thiết kế, nhân viên sáng tạo, những người có trình độ chuyên môn…đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đặc điểm chung của họ chính là tạo ra những công trình kiến trúc chất lượng, phục vụ nhu cầu của mọi người.

Giám đốc của Darkhorse Architecture tại Việt Nam chính là ông Andrew Richard Frost. Ông có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Ông cũng từng thực hiện thành công những dự án lớn tiêu chuẩn quốc tế như: các công trình phục vụ cho thế vận hội tại Bắc Kinh 2008, tại Sydney năm 2000, tại Athens năm 2004. Bên cạnh đó là hoàn thành thành công những dự án khu nghỉ dưỡng ở Trung Đông, Châu Âu và Mỹ…

Sự góp mặt của công ty Darkhorse Architecture tại Việt Nam cùng kết hợp với các chủ đầu tư dự án BĐS hứa hẹn cho ra mắt những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Công ty đã từng kết hợp với những thương hiệu đầu tư BĐS lớn trong cả nước, cụ thể như Sun Group. Mới nhất là sự kết hợp với Meyland thiết kế dự án tầm cỡ quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Darkhorse Architecture – Đơn vị thiết kế kiến trúc chính dự án Meyhomes

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án bất động sản căn hộ lớn hàng đầu tại đảo Ngọc. Từ những ngày đầu lên kế hoạch thiết kế, dự án đã được đánh giá cao bởi quy mô xây dựng, tiêu chuẩn lên đến tầm quốc tế. Đó cũng là lý do việc lựa chọn các đơn vị thiết kế kiến trúc được chủ đầu tư dự án xem trọng nhiều.

Đơn vị chịu trách nhiệm chính về thiết kế quy hoạch và thiết kế kiến trúc cho Meyhomes chính là Darkhorse Architecture. Đây là đơn vị có tiếng trên thế giới về việc thiết kế thành công các công trình kiến trúc khác nhau. Với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhiều người mong chờ về sự sáng tạo trong từng nét kiến trúc.

Đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế dự án Meyhomes:

Đô thị xanh thông minh

Nội dung cơ bản của dự án Meyhomes chính là trở thành một đô thị xanh với hệ sinh thái đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, khu đô thị phải đảm bảo đạt các tiêu chuẩn hàng đầu vừa hiện đại, vừa thân thiện với môi trường xung quanh. 

Những thiết kế đều giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ bản địa, kết hợp với khí hậu tự nhiên tạo nên một môi trường sống chất lượng. Nhìn quanh dự án, mọi người có thể nhận thấy sự hiện diện của thiên nhiên ở mọi nơi. Điều này càng tạo nên một cảm giác thân thuộc, thoải mái, thích hợp cho việc thư giãn nghỉ ngơi.

Một dự án đẳng cấp

Darkhorse Architecture đã quen thuộc nhiều với văn hóa Việt Nam, họ đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trong nước. Nhờ đó, đơn vị biết cách tạo nên một hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều điểm nhấn thu hút. 

Meyhomes đẳng cấp
Meyhomes là dự án đẳng cấp sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh sống của toàn đảo

Thật không dễ dàng để thiết kế ra những dự án vừa đảm bảo sự sang trọng, thể hiện được đẳng cấp lại có thể giữ được nét đẹp văn hóa bản địa người Việt. Darkhorse Architecture đã thành công trong điều này, minh chứng cụ thể chính là dự án Meyhomes.

Sự đa dạng sản phẩm, đa dạng chức năng

Thiết kế ấn tượng của dự án Meyhomes được xem như một làn gió mới hoàn toàn cho đảo Ngọc. Từ giai đoạn đầu lựa chọn vị trí thích hợp dễ dàng cho di chuyển đi lại, khí hậu quanh năm ổn định, có sự bao quanh của thiên nhiên tươi đẹp đã phần nào thể hiện giá trị của Meyhomes.

Dự án được thiết kế đa dạng khu sản phẩm: căn nhà phố, biệt thự, nhà thương mại, khu chung cư cao tầng, các khu vui chơi giải trí và ẩm thực… Từng phân khu đều được trang bị đủ chức năng cần thiết đem lại tự tiện nghi tối đa cho dân cư.

Đó là những điểm nhấm trong phong cách thiết kế, xây dựng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được thực hiện bởi Darkhorse Architecture.

Lời kết

Những thông tin trên đã giới thiệu về đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín Darkhorse Architecture. Hiện, công ty cũng là đơn vị chịu trách nhiệm chính cho mảng thiết kế kiến trúc của dự án Meyhomes tại Phú Quốc. 

Khách hàng nếu quan tâm thông tin về dự án hot này hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn Nguyễn Tùng Anh nhé. Các nhân viên sẽ giải đáp rõ mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280